หนีกันไม่พ้น เยอรมนี vs โปแลนด์

1555555

หนีกันไม่พ้น เยอรมนี vs โปแลนด์ การแข่งขันฟุตบอล euro 2016 ในวันนี้เวลา 02 : 00 น. ที่สนาม สต๊าด เดอ ฟร้อง ( ปารีส ) เป็นการแข่งขันของกลุ่ม c นัดที่ 2 อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วนะครับว่า ทั้ง 2 ทีมนี้อยู่กลุ่มเดียวกันตั้งแต่ในรอบคัดเลือกมาคราวนี้ทั้ง 2 ชาตินี้ก็หนีกันไม่พ้นจริงๆ ในรอบคัดเลือกนัดล่าสุดระหว่าง โปแลนด์ กับ เยอรมัน ทางฝั่ง “ อินทรีเหล็ก “ สามารถเอาชนะอย่างขาดลอย 3 – 1 ในนัดนี้ดาวดังอย่าง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ต้องมาเจอกับเพื่อนร่วมสโมสร บาเยิร์น มิวนิค อีกครั้ง ในการแข่งขันนัดแรก เยอรมัน สามารถเอาชนะ ยูเครนไปได้ 2 – 0 ส่วนทางฝั่ง โปแลนด์ ก็สามารถเอาชนะทีม ไอร์แลนด์เหนือไปอย่างหืดจับ 1 – 0 ในแมตช์ โยอัคคิม เลิฟ จะได้กองหลังระดับพระกาฬ มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ ที่เรียกความฟิตออกมาได้คุมเกมส์ในแดนหลังในแมตช์นี้ เลิฟ คงจัดหนักให้กับทางโปแลนด์อย่างแน่นอน

ส่วนทาง โปแลนด์ ของ อดัม นาวัลก้า ก็ได้ ประเดิมชัยชนะ ในนัดแรกแบบหืดจับดาวดังอย่าง เลวานดอฟกี้ นั้นทำอะไรไม่ได้เลยในเกมส์แรก ในแมตช์ วอยเชียค เชสนี น่าจะเรียกความฟิตกลับมาได้หลังจากได้รับบาดเจ็บจากนัดล่าสุด สภาพทีมโดยรวม โปแลนด์ พร้อมที่จะลงสนามกับเยอรมันอย่างแน่นอน

รายชื่อของทัพนักเตะเยอรมันที่คาดว่าจะลงสนาม ( 4-2-3-1 )

มานูเอล นอยเออร์ , เบเนดิคท์ เฮอเวเดส , เยโรม บัวเต็ง , มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ , โยนาส เฮคเตอร์ , ซามี เคดิรา , โทนี่ โครส , โธมัส มุลเลอร์ , เมซุต โอซิล , ยูเลี่ยน ดรักเลอร์ , มาริโอ เกิทเซ่

รายชื่อของทัพนักเตะโปแลนด์ที่คาดว่าจะลงสนาม ( 4-4-1-1 )

วอลเชียค เชสนี่ , ลูคัสซ์ พิชเช็ค , คามิล กลิค , มิชาล ปาซดาน , อาร์ตูร์ เยเดอร์เซชิค , ยาคุบ บลาซซีคอฟสกี้ , เกอร์เซอกอร์ซ ครีโชเวียค , คริสตอฟ มัคซินสกี้ , คามิล โกรซิชกี้ , อาร์คาดิอุส มิลิค , โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้